Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hiện là một trng những trung tâm luyện thi đại học hàng đầu thành phố. Với kinh nghiệm và uy tín của mình trong thời gian qua, chúng tôi rất vinh dự vì đã đào tạo được rất nhiều em đạt thành tích cao trong kì thi đại học các năm.

Rất nhiều cái tên đứng vào hàng top ten của các trường đại học danh tiếng như đại học Bách Khoa, đại học Kinh tế, đại học Y Dược… Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng những mô hình học mới nhất và tiến bộ nhất.

Kết quả nhận được rất tích cực. Phụ huynh và học viên đều cảm thấy đây là một trong những hình thức học hiệu quả, không tạo áp lực cho học viên, đồng thời giúp các em thoải mái mà học tốt, làm tốt.

Do đó, đứng trước các kì thi đại học hằng năm, chúng tôi luôn tâm niệm tổ chức các khóa học tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho sỷ tử , giúp các em gặt hái những kết quả như mong đợi.

Hiện tại trung tâm đang có rất nhiều các khóa học luyện thi các môn ABCD. Trong đó, môn Hóa là môt trong những môn trọng điểm quan trọng đối với cả hai khối A và B. Khá nhiều những bạn trẻ đã đau đầu khi lựa chọn một nơi đáng tin cậy để gửi phận.

Thật khó để tìm được những giảng viên giỏi và môi trường học tốt! Trung tâm nhận thức điều đó, đã cùng các gia sư luyện thi đại học môn Hóa giỏi nhất, tổ chức ra các khóa học Hóa luyện thi tại gia với mong muốn giúp các em tự tin và bước vào kì thi với số điểm cao nhất.

Các lớp luyện thi Hóa đại học được tuyển chọn từ những đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Hóa giỏi , là những giảng viên chuyên Hóa của các trường phổ thông chuyên trong thành phố..

Họ cũng là những người có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm qua, nên khá am hiểu tâm lí của các em và thiết kế khung chương trình phù hợp với trình độ từng cá nhân. Song song đó, chúng tôi áp dụng những giáo trình luyện thi phổ biến, kết hợp với kinh nghiệm cá nhân để hướng dẫn các em tốt nhất.
Chúng tôi chú trọng vào kiến thức và khả năng thực hành. Bên cạnh việc truyền thụ hệ thống lí thuyết, chúng tôi cho các em thực hành trên nhiều bài tập với đủ các dạng dễ và khó, để các em quen dần với cách xử lí bài.

Với một khối lượng kiến thức khá lớn trải dài hơn ba năm phổ thông, chúng tôi giúp các em hệ thống hóa, đơn giản đi những công thức phức tạp, và truyền thụ đến các em những tinh hoa môn học.

Mỗi buổi học, gia sư luyện thi đại học môn Hóa dành thời gian giải đáp những thắc mắc mà các em muốn hỏi, những vấn đề các em chưa hiểu hay bất cứ điều gì, để các em có được một nền tảng kiến thức vững chắc nhất, tự tin bước vào kì thi đầy cam go và thử thách phía trước.

Trung tâm chúng tôi luôn mong muốn sự cố gắng từ gia sư cũng như sự nỗ lực từ phía các em sẽ mang lại những kết quả ngoài mong đợi, giúp các em vẻ vang trên con đường chinh phục đường đời.

Bên cạnh Hóa học, chúng tôi còn rất nhiều các khóa học luyện thi các môn khác để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các em. Mọi thông tin xin liên hệ về trung tâm để có được những thông tin hữu ích.

@Trung tâm Gia sư Hóa