Các em học sinh thân mến, lại một năm học nữa sắp sửa kết thúc. Giờ đây không chỉ các em mà các bậc phụ huynh cũng đang lo lắng để tìm kiếm một gia sư dạy kèm nhằm giúp các em củng cố lại kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới. Thấu hiểu được điều này mà đội ngũ gia sư Toán, Lý, Hóa Tâm Tài Đức giới thiệu gia sư tới tận nhà để đồng hành và giúp các em có cảm hứng học Toán, Lý, Hóa đạt hiệu quả cao nhất trong việc học cũng như đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.
Qua quá trình tuyển chọn gắt gao và kỹ lưỡng. Đến nay gia sư Toán, Lý, Hóa Tâm Tài Đức đã có một đội ngũ gia sư chất lượng với vốn kiến thức phong phú và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, gia sư của chúng tôi không chỉ xuất sắc về chuyên môn mà còn giỏi trong việc truyền thụ lòng say mê học môn Toán, Lý, Hóa tới các em. Bằng năng lực thật sự của mình gia sư Toán, Lý, Hóa Tâm Tài Đức sẽ:
Đảm nhận dạy môn Toán, Lý, Hóa từ lớp 1 đến lớp 12.
Phù đạo, lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, lười học, mất căn bản môn Toán, Lý, Hóa.
Bồi dưỡng, nâng cao môn Toán, Lý, Hóa cho học sinh khá giỏi.
Ôn thi môn Toán, Lý, Hóa để thi cuối cấp, chuyển cấp, thi chuyên, thi tốt nghiệp, và luyện thi ĐH, thi lại ĐH...
Dạy kèm tại nhà học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, mức học phí thấp và được học thử một buổi miễn phí...
Mỗi gia sư có một phương pháp và kỹ năng giảng bài và truyền thụ khác nhau sẽ mang đến nhiều hứng thú và sự mới mẻ cho các em.
Lưu ý khi tìm gia sư là giáo viên phụ huynh cần kiểm tra bằng sư phạm và giấy xác nhận đang dạy tại trường vì thẻ giáo viên đang bị làm giả thẻ in ra dán hình gia sư rồi ép nhựa hoặc thẻ giống như thẻ ATM có ghi thông tin gia sư phụ huynh cần kiểm tra cẩn thận khi để đảm bảo chất lượng dạy và học cho con em.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Gia sư Hoá Tâm Tài Đức
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hóa