Bạn đang lo lắng khi tiếng Anh sẽ là rào cản trong công việc của mình, bạn thiếu tự tin khi phải phát âm, luyện từ vựng và giao tiếp bằng tiếng Anh....và còn nhiều nhiều những khó khăn mà bạn đang gặp phải khi tiếp cận Anh văn.

gia su tieng anh

Tại sao không để gia sư tiếng Anh giúp bạn.
Với đội ngũ gia sư bao gồm nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đang trực tiếp giảng dạy môn Anh và học chuyên Anh tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học uy tín. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp và làm gia sư, có nền tảng kiến thức vững chắc, phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Đặc biệt luôn thấu hiểu tâm lý học sinh và hiệu quả trong việc truyền thụ kiến thức cũng như niềm đam mê học Anh văn cho các em, gia sư Tiếng Anh sẽ đảm nhận:
Gia sư môn Anh Văn từ lớp 1 đến lớp 12, từ lớp học vỡ lòng đến lớp giao tiếp, ngữ pháp, nâng cao cho mọi đối tượng.
gia su mon anh van
Dạy kèm cho người có nhu cầu học tiếng Anh để đi du học, du lịch, công tác, xuất cảnh, đi thăm người thân....
Luyện thi Anh Văn cho học sinh cuối cấp, thi tốt nghiệp, thi vào các trường ĐH,CĐ,TCCN, thi các chứng chỉ A, B, C...
Gia sư tại nhà cho mọi đối tượng học viên, thời gian học linh động do học viên sắp xếp, được học thử một buổi, mức phí thấp...thu vào cuối tháng.
Tùy vào trình độ và nhu cầu của từng người học mà gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp.
Với phương thức và cách học hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm chi phí, không mất nhiều thời gian đi lại cho học viên. Gia sư Tiếng Anh tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy với mọi người, mọi nhà.

gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lamGiáo viên, sinh viên giỏi chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người đi làm, người lớn tuổi..giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo cho công việc, nhu cầu xuất cảnh, du lịch, du học, phỏng vấn...

@Trung tâm Gia sư Hóa