Nhằm giúp các bạn có niềm đam mê học tiếng Đức và các bạn sinh viên, những người đi làm có nhu cầu học thêm để nâng cao tiếng Đức. Những người muốn đi du lịch, thăm người thân bạn bè bên Đức có thể nói và giao tiếp thành thạo tiếng Đức trong thời gian ngắn mà không tốn kém nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại. Gia sư tiếng Đức Tâm Tài Đức sẽ nhận dạy kèm tại nhà cho mọi học viên và mọi trình độ khác nhau.

gia su tieng duc

Với uy tín nhiều năm trong việc dạy và luyện Tiếng Đức cho nhiều thế hệ học viên, gia sư giỏi tiếng Đức Tâm Tài Đức sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong việc học tiếng Đức của các bạn.
Gia sư giỏi tiếng Đức Tâm Tài Đức là những giáo viên chuyên tiếng Đức và các sinh viên có thành tích học tập môn tiếng Đức từ loại khá trở lên...sẽ giúp bạn không chỉ học tốt ngữ pháp và còn nói trôi chảy tiếng Đức.
Gia sư là những người có khả năng phát âm chuẩn giao tiếp thành thạo, lưu loát như người bản xứ đã được tô luyện qua quá trình thực tế giảng dạy và đi làm tại các công ty của Đức.
Với kinh nghiệm ít nhất là 1 năm giảng dạy và thường từ 2 năm trở lên, gia sư của chúng tôi hoàn toàn tự tin khi hướng dẫn và giải đáp cho các bạn những kiến thức về tiếng Đức.
Gia sư tiếng Đức có vốn từ vựng phong phú, am hiểu văn hóa Đức, đã có các chứng chỉ....và các giấy chứng nhận trình độ về tiếng Đức nên đảm nhận dạy kèm tiếng Đức phổ thông, ngữ pháp, giao tiếp, và cả luyện thi chứng chỉ trong nước và quốc tế...
Mỗi gia sư là một màu sắc khác nhau, một phương pháp giảng dạy và truyền thụ khác nhau nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập môn tiếng Đức của tất cả các bạn.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hóa